Giới thiệu

Trải nghiệm cắt tóc dành cho phái mạnh hiện đại không chỉ là “cắt cho ngắn” mà còn tận hưởng dịch vụ tổng thể cho diện mạo đẹp trai tỏa sáng cùng tinh thần sảng khoái. 30Shine thấu hiểu và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tóc, da mặt chuyên nghiệp – tạo kiểu tóc thời trang – chăm sóc sức khỏe dành riêng cho nam giới gói gọn trong quy trình khoa học 30 phút với giá thành hợp lý nhất

30Shine còn là chuỗi cắt tóc nam đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ như đặt lịch trực tuyến, màn hình cảm ứng đo chất lượng gội, ứng dụng đánh giá chất lượng dịch vụ,… mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và tăng hiệu suất chung của ngành tóc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sứ mệnh & giá trị cốt lõi

Sứ mệnh doanh nghiệp là mục tiêu lớn nhất, cao nhất mà doanh nghiệp hướng tới, cao hơn cả mục tiêu tài chính ngắn hạn. Nó giống như lý tưởng chung của các tổ chức, giúp chúng ta ngày càng hùng mạnh hơn. 30Shine chúng ta cùng hướng tới sứ mệnh sau:

30Shine tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày để kết nối bàn tay tài hoa của người thợ Việt cùng công nghệ khoa học trong 30 phút nhằm đem đến cho phái mạnh toàn cầu kiểu tóc đẹp trai, làn da khỏe mạnh cuốn hút phái đẹp ; tinh thần thư giãn để bứt phá trong công việc

Con người tại 30Shine sở hữu 3 giá trị cốt lõi :

Trung thực là nghĩ-nói-làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về tiền bạc, gian dối về thời gian, gian dối về thông tin… đều là hành vi bị cấm tại 30Shine. 30Shine sẽ dùng tất cả khả năng, nguồn lực để phát hiện và trừng phạt thích đáng mọi hành vi gian dối, kể cả đưa ra pháp luật.

Ham học hỏi là không ỉ lại, tự mình sử dụng thời gian, công sức của mình để tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì mà mình còn đang thắc mắc, chưa biết. Việc ham học hỏi cũng giúp bản thân không bao giờ bị thụt lùi lại so với sự phát triển không ngừng của xã hội.

Phục vụ là Hạnh phúc là luôn trong tư thế sẵn sàng, luôn ở trạng thái cảm xúc vui vẻ, hứng khởi với một tinh thần và thái độ tốt nhất khi được phục vụ từng khách hàng.

Tầm nhìn

Năm 2020, đạt quy mô 300 salon tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Tham gia một số ngành dịch vụ khác sử dụng nhiều đến đôi tay của người thợ Việt Nam.

 

 

 

 

Đội ngũ Stylist & Skinner

30Shine có trình độ tiêu chuẩn, nằm lòng những kiểu tóc từ đơn giản đến phức tạp, nắm bắt nhanh xu hướng & Thế giới

Dàn Skinner khéo léo, nhẹ nhàng đồng thời sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn giúp xua tan những bộn bề công việc hàng ngày của khách hành nam giới.

Chuỗi Salon

30Shine hiện có nhiều cơ sở tọa lạc trên các tuyến phố lớn thuộc các quận trung tâm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Diện tích phục vụ mỗi salon tối thiểu 300m2. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hàng đầu, hình ảnh đồng bộ chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

30Shine Store

Không chỉ cung cấp dịch vụ, 30Shine còn là nơi tư vấn và phân phối mỹ phẩm nam giới hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu 30Shine Store.

Tại đây, khách hàng nam giới sẽ được tư vấn bởi chuyên gia tóc nam tại 30Shine và sở hữu những sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá thành hợp lý nhất